Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ giá rẻ

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Cơ sở Sao Băng không chỉ cung cấp các loại xe bánh mì thổ nhĩ kỳ đã có sẵn. Mà chúng tôi nhận đóng mới theo các tiêu chuẩn về mặt kích thước, mẫu mã và kiểu dáng riêng của quý khách hàng,  hay lắp đặt thêm các bộ phận khác cho xe bánh mì thổ nhĩ kỳ của các bạn.
xe banh mi tho nhi ky
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ theo yêu cầu

Nếu đóng mới theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với nhu cầu và vị trí kinh doanh, bên cạnh đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật do khách hàng đưa ra, chúng tôi căn cứ vào sản phẩm của khách hàng sẽ có những lựa chọn linh kiện phù hợp, không chỉ đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, thời gian sử dụng lâu dài mà còn đảm bảo các tiêu chuẩn về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ đóng mới sử dụng các loại kính cường lực có khả năng chịu lực tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm, xung quanh được bọc một tấm inox chống ghỉ, đảm bảo thời gian sử dụng và an toàn tiêu dùng.
Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công lắp đặt thêm các linh kiện khác như tủ kéo, tủ đựng dụng cụ chế biến, lắp đặt các thiết bị che mưa , che nắng theo yêu cầu của khách, đảm bảo chất lượng và mẫu mã. Vui lòng liên hệ theo hotline: 0909 711 548 để biết thêm chi tiết 
Share on Google Plus

About Unknown

Chuyên cung cấp xe bánh mì chả cá, tủ bánh mì chả cá, chuyển giao công thức làm bánh, vận chuyển xe và tủ bánh mì chả cá tận nơi. Liên hệ 0909.711.548.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét